Kỳ nghỉ trọn gói All in one tại Phú Yên, hòa nhịp cùng xu hướng du lịch mới

Phú Yên – Nằm cách thành phố Tuy Hoà không xa, Lumiere Family Village Dong Tac sẽ là điểm đến lý tưởng cho mùa hè này.

Kỳ nghỉ trọn gói All in one tại Phú Yên, hòa nhịp cùng xu hướng du lịch mới

Hè đến là thời điểm doanh nghiệp lựa chọn các khu vui chơi, nghỉ dưỡng như một món quà dành tặng cho người lao động, cũng như nâng cao tinh thần để mọi người có thêm năng lượng làm việc.

Khu nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện ích nằm cách thành phố Tuy Hoà không xa với tên gọi Lumiere Family Village Dong Tac sẽ là điểm đến lý tưởng mà du khách tìm đến, đặc biệt là các doanh nghiệp. Vì ở đây có dịch vụ cực kỳ hấp dẫn với giá rẻ bất ngờ.

Với mong muốn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, LFV Dong Tac tạo ra một kỳ nghỉ kéo dài 3 ngày 2 đêm, từ nghỉ dưỡng, ăn uống, vui chơi cho đến chốn “chill” nhẹ nhàng với chi phí chỉ 1,999 triệu đồng.

Cụ thể, 1,999 triệu đồng/người, khi lựa chọn LFV Dong Tac bạn sẽ có kỳ nghỉ tuyệt vời “đa trong một”, được trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng tại resort xinh xắn và dịch vụ xông hơi Hàn Quốc Jjim Jil Bang lần đầu tiên tại Phú Yên, buffet hải sản tươi sống Đầm Ô Loan, team building trên sân cỏ Nhật rộng 3.000m2 – bãi cỏ chuyên phục vụ các sự kiện, tiệc gala dinner ngoài trời, và buffet sáng đa dạng món ăn vùng miền.

Bỏ ra số tiền “sinh viên” nhưng được trải nghiệm không hề xuề xoà. Hứa hẹn sẽ giúp bạn có được hành trình đa sắc màu tại vùng đất Phú Yên.

Với các du khách đam mê khám phá, trải nghiệm cảm giác gần gũi với thiên nhiên, cây cỏ thì qua đêm với dịch vụ Glamping (lều trại) tại LFV Dong Tac. Ngược lại, với những ai mong muốn được thử cảm giác mới lạ, sống như một tín đồ xê dịch thực thụ, hãy thử cho bản thân một, hai đêm ngủ trên toa tàu hạng sang mới lạ cũng khá thú vị.

Bên cạnh việc tham quan toàn bộ hệ sinh thái bao gồm khu vực lưu trú, sân cỏ với khuôn viên gần 3.000m2 thích hợp cho các loại hoạt động team building, vui chơi tập thể, du khách còn được phục vụ những bữa ăn ngon. Menu đa dạng ẩm thực địa phương làm nên tên tuổi của xứ Nẫu trứ danh từ bữa sáng, trưa cho đến tối. Trong gói combo 3 ngày 2 đêm, bạn sẽ nhận được đặc quyền miễn phí 2 bữa sáng, 2 bữa trưa và 2 bữa tối.

LFV Dong Tac với các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, tạo ra gói trải nghiệm thực thụ dành cho các doanh nghiệp, tổ chức một kỳ nghỉ tuyệt vời cho công nhân lao động mà không bị áp lực “về giá”.

Chuyến du lịch ngắn hạn 3 ngày 2 đêm tại một địa điểm trong lành, bình yên – LFV Dong Tac – là một lựa chọn phù hợp để thư giãn, tái tạo năng lượng cho người lao động. Các bạn sẽ hài lòng với những bất ngờ thú vị khi đến đây – Lumiere Family Village Dong Tac.

Nguồn: https:// dulich.laodong.vn/nghi-duong/ky-nghi-tron-goi-all-in-one-tai-phu-yen-hoa-nhip-cung-xu-huong-du-lich-moi

———————
Lumiere Family Village Đông Tác