TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC ĐA DẠNG TẠI
LUMIERE FAMILY VILLAGE ĐÔNG TÁC

Hương vị ẩm thực truyền thống địa phương đến những tinh hoa ẩm thực Á – Âu đương đại, được tạo nên từ các thực phẩm hữu cơ tại địa phương cùng bàn tay của các đầu bếp tài năng. Mời quý khách đến với hành trình trải nghiệm văn hóa ẩm thực đa dạng và độc đáo tại LFV.

LUMIERE FAMILY GRAND SUNFLOWER

Lumiere Family Grand Sunflower với sức chứa tối đa tới 700 khách là địa điểm tuyệt hảo để diễn ra các sự kiện trọng đại của bạn. Với ý tưởng độc đáo mang bãi biển vào nhà, cùng phong cách thiết kế Địa Trung Hải ấn tượng pha lẫn với những dấu ấn Bắc Phi sắc màu. Grand Sunflower sẽ là nơi tổ chức những buổi tiệc độc đáo hoặc tổ chức các trò chơi team building trong nhà.

8:00 – 22:00 | Trong nhà | 700 chỗ ngồi

LUMIERE FAMILY BISTRO & CAFÉ

Bistro & Café được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà trắng muốt bên đại dương xanh của Địa Trung Hải, phục vụ những món ăn từ Âu sang Á từ các nguyên liệu hữu cơ địa phương, chất lượng cao. Những trải nghiệm ẩm thực đặc sắc nhất là những gì bạn có được tại Bistro & Café. Những món ăn truyền thống lấy cảm hứng từ khắp Việt Nam và đặc biệt các món ăn đặc sản tại vùng đất xứ Nẫu – Phú Yên sẽ làm bạn hài lòng. Nhà hàng phục vụ bữa sáng tự chọn, thực đơn gọi món cho bữa trưa và bữa tối.

8:00 – 20:00 | Trong nhà và ngoài trời | 200 chỗ ngồi

Lumieria là thương hiệu đồ ăn nhanh mong muốn mang đến những bữa ăn ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng những trải nghiệm độc nhất chỉ có tại Lumieria. Thưởng thức gà rán giòn tan với nguyên liệu gà tươi được sản xuất tại địa phương và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiếu khách là trải nghiệm nên thử tại Lumieria.

8:00 – 22:00 | Trong nhà và ngoài trời | 100 chỗ ngồi

Với không gian selfie sáng tạo, khách hàng sẽ có những shoot hình thực sự ấn tượng. Ngoài ra, mỗi phòng studio cũng sẽ là không gian ấm cúng để khách hàng tổ chức những bữa tiệc liên hoan cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Đây cũng là nơi trưng bày các sản vật truyền thống của địa phương và góp phần giúp giáo dục về văn hóa, lịch sử của vùng đất Phú Yên.

8:00 – 22:00 | Ngoài trời | 100 chỗ ngồi

ƯU ĐÃI HẤP DẪN